Giới thiệu công ty

Thông điệp gửi Quý khách hàng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRUỜNG POLYTECH 

       Công ty TNHH Công nghệ và Môi truờng Polytech là nhà sản xuất - kinh doanh các sản phẩm nhựa công nghiệp và thiết bị vệ sinh môi trường hàng đầu Việt Nam, các nhóm sản phẩm thế mạnh của công ty bao gồm: Nhà vệ sinh di động, Cabin nhà bảo vệ, Thùng rác công cộng, Xe gom rác, …..

       Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, với một chính sách giá cả hợp lý, cùng với dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành theo đúng cam kết.

       Polytech xin trân trọng tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH trong suốt 18 năm qua.

Nhóm danh mục sản phẩm Thiết bị môi trường  bao gồm:

 • Nhà vệ sinh di động
 • Bốt gác, Cabin nhà bảo vệ
 • Thùng rác nhựa công nghiệp
 • Thùng rác trang trí
 • Xe thu gom rác......

Nhóm danh mục sản phẩm nghành công nghiệp Composite:

 • Thùng chở hàng Composite
 •  Bọc bể hóa chất Composite
 • Song chắn nuớc Composite
 • Hệ thóng cửa Composite 
 • Thiên nga đạp nuớc
 • Thi công hệ thống lắp đặt khu vui chơi…..

            Với nguồn nhân lực trẻ, năng động được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam, công ty Polytech đã từng bước trưởng thành và phát triển. Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng rộng lớn ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

            Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, với một chính sách giá cả hợp lý, cùng với dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành theo đúng cam kết.

Sứ mệnh của công ty:

            Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty sản xuất -  kinh doanh thiết bị môi trường và thiết bị công nghiệp phụ trợ đứng hàng đầu tại Việt Nam.

            Mang tới cho khách hàng được trọn vẹn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của Công ty, gửi gắm toàn bộ những giá trị hữu hình và vô hình qua từng sản phẩm, dịch vụ.

 
Triết lý của chúng tôi:

            Khách hàng là giá trị cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

            Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng những kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, coi trọng khách hàng như những người thân trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi. 

Đội ngũ nhân viên:

            Với một bộ máy quản lý nhạy bén, am hiểu tường tận khách hàng và nhân viên, với những định hướng sáng suốt  và đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển và hội nhập.

            Với một đội ngũ nhân viên là những cử nhân, kỹ sư lành nghề được đào tại bài bản từ các trường Đại học danh tiếng.
            Với những kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh thiết bị công nghiệp, với những đam mê và sự nhiệt huyết vốn có, với những am hiểu về khách hàng và thị trường một cách sâu sắc, chúng tôi tin tưởng rằng mọi sản phẩm dịch vụ sẽ đến được với khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Định hướng phát triển của công ty:

        Từ những ngày đầu hoạt động, công ty đã có định hướng và chiến lược phát triển kinh doanh rõ ràng, cụ thể. Thực tế đã chứng minh chiến lược phát triển này hoàn toàn phù hợp với tình hình phát triển của công ty. Cụ thể hoá cho kế hoạch 5 năm từ 2012-2017, công ty sẽ phấn đấu cho những mục tiêu sau:

 • Duy trì tốc độ tăng trưởng 150% mỗi năm, chú trọng ký kết hợp đồng với các công trình mang tính chiến lược.
 • Mở rộng hoạt động công ty, đa dạng hoá các loại hình dịch vụ cung cấp thông qua hoạt động đầu tư, mua bán, sát nhập các công ty cùng ngành nghề và các công ty có ngành nghề liên quan

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm …

            Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty về quản lý, sản xuất, kinh doanh với trọng tâm là các sản phẩm chủ đạo như: Nhà vệ sinh di động Composite, Thùng rác công cộng, Xe thu gom rác các loại …lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế.

 

Với mong muốn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, được phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý vị. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ chu đáo nhất tới các bạn hàng.

Chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác!      

Trân trọng!    

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRUỜNG POLYTECH © 2018. Design By HTS